คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) และพนักงานร่วมใจปล่อยสัตว์น้ำสู่ธรรมชาติ

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาบริษัทไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมโครงการนักอนุรักษ์สองมือหนึ่งใจ คือชีวิตสู่ธรรมชาติ ณ อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร จังหวัดเพรชบุรี

พบกับบูธ Aconatic ในงาน Big C Mobile Electronics Expo

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ออกบูธ Aconatic ในงาน Big C Mobile Electronics Expo Zone โซนพลาซ่า ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! วันที่ 27 - 30 ก.ย. 61

พบกับบูธ Aconatic ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ออกบูธ Aconatic ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป ไบเทค บางนา Hall 101-104 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! 28 ก.ย. - 7 ต.ค. 61 เวลา 10.00 - 22.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ สุดท้ายช้อปจุใจถึงเที่ยงคืน)

คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) และบริษัทเออี เทคโนโลยี จำกัด ร่วมใจปล่อยสัตว์น้ำสู่ธรรมชาติ

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) และบริษัทเออี เทคโนโลยี จำกัด ร่วมใจปล่อยปู ปลาสู่แหล่งธรรมชาติ ในโครงการนักอนุรักษณ์สองมือหนึ่งใจ คือชีวิตสู่ธรรมชาติ วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร จ.เพรชบุรี

คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) เข้าร่วมอบรมจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจ

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) เข้าร่วมอบรมจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจ ทางบริษัทตระหนักถึงความสำคัญของจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาลที่ดี เป็นนโยบายและเป็นแนวทางการปฎิบัติที่ดีให้กับคณะกรรมการ ผู้บริหาร และพนักงานทุกคน ได้เข้าใจ ยึดถือ พึ่งต้องประพฤติปฎิบัติตนให้สอดคล้องกับกฏระเบียบ ข้อบังคับ และจรรยาบรรณธุรกิจของบริษัทฯ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในทิศทางเดียวกัน ให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่มในการดำเนินธุรกิจก้าวไปข้างหน้าเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน จึงได้กำหนดให้มีการอบรมภายในโดยได้จบอบรมให้กับคณะผู้บริหารเป็นกลุ่มแรก และจะมีการอบรมให้กับพนักงานทุกๆคนในรอบต่อต่อไป

คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) ร่วมกับบริษัทCSC Complex Center แข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรที่ สปป.ลาว

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ร่วมกับบริษัทCSC Complex Center ตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนต์Aconaticประเทศ สปป.ลาว ได้ทำการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรเพื่อสานสัมพันอันดีระหว่างบริษัท โดยงานนี้นี้ได้จัดขึ้นที่ สปป.ลาว

ผู้โชคดีแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ ลุ้นทริปญี่ปุ่น ช๊อป ชิม ชิลล์

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ได้พาคณะผู้โชคดีแคมเปญ ACONATIC OHAYO! จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง บินลัดพาไปยังกรุงโตเกียว ช๊อป ชิม ชิลล์ เมื่อวันที่ 31 ส.ค. - 4 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา

ประกาศผู้โชคดีแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ ลุ้นทริปญี่ปุ่น ช๊อป ชิม ชิลล์

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ประกาศผู้โชคดีแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ ลุ้นทริปญี่ปุ่น ช๊อป ชิม ชิลล์ เมืองโตเกียว จำนวน 15 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง และรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท สามารถเช็คชื่อ และติดต่อกลับเพื่อรับรางวัลได้ที่เบอร์ 081-358-9680 >> คลิ๊ก<<

คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตกที่ สปป.ลาว

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตกที่ สปป.ลาว โดยผ่านบริษัท CSC Complex Center ตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า Aconatic สปป.ลาวเป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตกที่ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) ต้อนรับคณะกระทรวงอุตสาหกรรม

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) คณะผู้บริหาร ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย(มหาชน) ได้ต้อนรับคณะกระทรวงอุตสาหกรรมเข้าเยี่ยมชมโรงงานประกอบทีวี กล่อง Set top box ในวันที่ 21 มิ.ย 2561 ที่ผ่านมา

Aconatic ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศออกบูทแสดงสินค้าTOP THAI BRANDS 2018

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำสินค้าจากแบรน Aconatic ออกบูทแสดงสินค้าและให้ความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยีในงานแสดงสินค้า ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนม่า ระหว่างวันที่ 7 - 10 มิถุนายนนี้

Aconatic ออกโปรโมชั่นสมาร์ททีวีในงานThailand Mobile Expo 2018

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) อะโคเนติค ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนAconatic ได้จัดโปรโมชั่นสมาร์ททีวีในงานThailand Mobile Expo 2018 โซนพลาซ่า ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษสุดๆ พร้อมลุ้นราคานาทีทองพิเศษสุดเฉพาะภายในงาน ระหว่างวันที่ 24 - 27 พ.ค. 61 นี้เท่านั้น

Aconatic จัดแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ลุ้นทริปท่องเที่ยวเมืองโตเกียว

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) อะโคเนติค เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สินค้าราคา...คนไทย ประเดิมด้วยการจัดแคมเปญ ACONATIC OHAYO! รับสิทธิ์ลุ้นทริปท่องเที่ยวเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” และ “พัดลมไอเย็น” โดยเริ่มแล้ววันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561

Aconatic จัดหลักสูตรอบรม พนักงานขายเพื่อให้เข้าใจถึงหลักของการทำงานของแอร์เคลื่อนที่และพัดลมไอเย็นเพื่อขายอย่างมืออาชีพ

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน)จัดหลักสูตรอบรม พนักงานขายเพื่อให้เข้าใจถึงหลักของการทำงานของแอร์เคลื่อนที่และพัดลมไอเย็นเพื่อขายอย่างมืออาชีพ พนักงานขายและพนักงานบริการ จะได้เรียนรู้ทักษะและเทคนิคต่างๆในการขายและการบริการอย่างมืออาชีพ พร้อมช่วยวิเคราะห์และพัฒนาความสามารถในด้านการขายและการบริการ การวิเคราะห์ลูกค้า การรับมือกับลูกค้า มีขั้นตอนวิธีการนำเสนออย่างมืออาชีพ การสื่อสารด้วยภาษาที่ง่ายไม่ซับซ้อน รวมไปถึงผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ

Aconatic ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศออกบูทแสดงTOP THAI BRANDS 2017

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำสินค้าจากแบรน Aconatic ออกบูทแสดงสินค้าและให้ความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยีในงานแสดงสินค้ามินิไทยแลนด์ ที่ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 29 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

บริษัทไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน)เป็นเจ้าภาพ และวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือร่วมเป็นเจ้าภาพ และวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีคุณมกร หลินสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการพร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานร่วมในพระพิธี ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง วันที่ 4 มิถุนายน 2560

Aconatic จัดเซลครั้งยิ่งใหญ่ ทีวี เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 80%

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ยกขบวนสินค้าAconatic จัดเซลครั้งยิ่งใหญ่ ทีวี เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 80% เอาใจนัก Shop กับงาน มหกรรมลดจัดหนัก ที่รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกสุดๆ ลดแบบไม่เกรงใจใครลดสูงสุดถึง 80% ฟรี! รับแลกกล่องดิจิตอลทีวี ทั้งลด ทั้งแถม งานเดียวคุ้มสุดๆ ฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วมาเตรียมตัวช้อปจุใจ แล้วพบกันที่ ซีคอนสแควร์ ชั้นG โซนโรบินสัน วันที่ 26 ก.ย. - 2 ต.ค. นี้เท่านั้น

Aconatic ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศออกบูทแสดงTOP THAI BRANDS 2017

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำสินค้าจากแบรน Aconatic ออกบูทแสดงสินค้าและให้ความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยีในงานTOP THAI BRANDS 2017 นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 11 - 14 พฤษภาคมนี้

Aconatic ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศออกบูทแสดงสินค้ามินิไทยแลนด์

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำสินค้าจากแบรน Aconatic ออกบูทแสดงสินค้าและให้ความรู้ในเรื่องของเทคโนโลยีในงานแสดงสินค้ามินิไทยแลนด์ ที่แขวงเชียงขวาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

Aconatic กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Power Buy Expo 2017

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Aconatic กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Power Buy Expo 2017 Power Buy Aconatic World จัดกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประหยัดทั้งไฟและเงินในกระเป๋า ผนึกกำลังร่วมกับ HomeWorks เพื่อบ้านมาอย่างเต็มกำลัง ให้คุณได้เลือกช้อป ยิ่งกว่าจุใจ ตลอด 10 วันเต็ม Bitec ไบเทค บางนา สินค้าตอบโจทย์ครบ พบโปรโมชั่นคุ้มจัดโดนใจ รีบมารับความคุ้มกันได้ตั้งแต่ 28 เม.ย. – 7 พ.ค. 2560 ที่ฮอลล์ 101 – 102 ไบเทค บางนา

Aconatic จัดงานสัมมนาสินค้าใหม่ให้แก่พนักงานขายทั่วประเทศ

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ได้จัดงานสัมมนาพนักงานขายหน้าร้านเพื่อแนะนำและให้ความรู้สินค้าใหม่ในวันที่ 6 มีนาคม 2560 ที่โรงแรม เอเซีย แอร์พอร์ต รังสิต โดยคุณโรมัน และทีมงาน LCDTVTHAILAND ได้ให้เกียรติบรรยายอบรมพนักงานขาย ในเรื่องเทรนด์ของทีวีปี 2017 , สอนเทคนิคปรับภาพทีวีเบื้องต้นสาธิตฟีเจอร์การใช้งานของสมาร์ททีวีแบบเจาะลึก และรวมถึงเทคนิคการขายอย่างมีประสิทธิภาพ

PC Award ครั้งที่ 8

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรน Aconatic ได้จัดงาน PC Award ครั้งที่8 เพื่อให้รางวัลสุดยอดพนักงานขาย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พนักงานขายของ Aconatic โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 เมื่อวันที่ 7-8 มีนาคม 2560 ที่ภูสักธารรีสอร์ท นครนายก ในธีมงาน The Mask Seller หน้ากากนักขาย

พนักงาน Aconatic ร่วมวิ่งและมีส่วนร่วมในการระดมเงินบริจาคกับกิจกรรม TMB I ING PARKRUN 2016 เดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล

พนักงาน Aconatic ร่วมวิ่งและมีส่วนร่วมในการระดมเงินบริจาคกับกิจกรรม TMB I ING PARKRUN 2016 เดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศลแห่งเดียวที่ครอบคลุม 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ ณ สวนสาธารณะจตุจักร, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนรถไฟ ในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 ทุกการบริจาคในกิจกรรมครั้งนี้จะมีความหมายต่อหัวใจดวงใหม่ของผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนาฯ

 

Aconatic ร่วมงาน ลดทะลุพิกัดพิชิตภารกิจช้อป

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ขนสินค้าจากแบรน Aconatic ยกขบวนสินค้าร่วมพิชิตภารกิจช้อป งานมหกรรมลดทะลุพิกัด 1 – 5 กุมภาพันธ์ 5 วันเท่านั้น ที่ IMPACT เมืองทองธานี Hall 5 – 8

 

Aconatic ร่วมงานPOWER MALL ELECTRONICA

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ขนสินค้าจากแบรนAconatic ร่วมงานPOWER MALL ELECTRONICAที่สุดแห่งงานนวัตกรรมเครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า และไอที ที่ยกขบวนมาลดกระหน่ำถล่มราคาส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมกัน 4 มุมเมือง สูงสุด 40% และข้อเสนอสุดพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ งามวงศ์วาน / แผนก Power Mall เดอะมอลล์ บางกะปิ งามวงศ์วาน บางแค ท่าพระ / Event Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 15 – 28 ธันวาคม 59 ที่ Event Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ บางแค 22 ธันวาคม 59 – 4 มกราคม 60 ที่ Event Hall เดอะมอลล์บางแค

 

Aconatic ร่วมมหกรรมลดทะลุพิกัด

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ขนเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนAconaticร่วมงานมหกรรมลดทะลุพิกัด 21 – 25 ธันวาคม ( 5 วันเท่านั้น ) ที่ IMPACT เมืองทองธานี Hall 5 – 8 มอบส่วนลดด้วยใจ ลดใหญ่ส่งท้ายปี พิเศษสุด คืนความสุข ช้อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษีได้ 15,000.- นำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบในการซื้อสินค้าระว่างวันที่ 14 – 31 ธันวาคม 2559 มาหักเป็นค่าลดหย่อนในการคํานวณ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจําปีภาษี 2559 ตามจํานวนเงินที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 15,000 บาทา

 

โครงการมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ (มยส.)

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) และบริษัทในเครือร่วมกับ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานครพื้นที่2 ร่วมสนับสนุน โครงการเครือข่ายพลังต้านภัยยาเสพติด โครงการมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ (มยส.) โดยผู้ตรวจราชการกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เป็นประธาน ณ. ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ เขตจตุจักร กทม. ในวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา

   

 

แถลงข่าวจัดทำแคมเปญตอบคำถามชิงรางวัล สนับสนุนกิจกรรมโอลิมปิก 2016

Aconatic ร่วมกับ หนังสือพิมพ์เครือมติชนและข่าวสด แถลงข่าวจัดทำแคมเปญตอบคำถามชิงรางวัล สนับสนุนกิจกรรมโอลิมปิก 2016 ซึ่งประเทศบราซิลจะเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2559 เป็นกีฬาที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกรวมถึงชาวไทยที่เข้าร่วมรายการนี้เพื่อชิงเหรีญรางวัล มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ เชียร์ไทย ไปด้วยกัน

   

 

ทัวร์ฮ่องกง อิ่มบุญ อุ่มช้อป

คุณสนธิพงษ์ พรหมมายนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองความสำเร็จและแสดงความขอบคุณแก่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรน Aconatic ทั่วประเทศที่สามารถสร้างยอดขายได้ทะลุเป้า โดยการจัดโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง อิ่มบุญ อุ่มช้อป วันที่ 13-15 ก.ค. 59 ที่ผ่านมา

   

 

Power mall Electronica Showcase

พบกับกองทัพสินค้าลดราคาจาก Aconatic ได้ที่งาน Power mall Electronica Showcase จัดงานยิ่งใหญ่กลางใจเมืองพบโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ที่ Power mall Siam Paragon

   

 

Power Buy Expo 2016 ลดเพื่อความสุข

Aconatic กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทียิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Power Buy Expo 2016 ลดเพื่อเพิ่มสุข วันนี้ – 15 พ.ค. 59 ที่ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนางานเดียวที่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีภายใต้คอนเซปต์ “Less is More” หรือ “ลดเพื่อเพิ่มสุข” ที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตคุณให้ง่ายขึ้น สุขยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดไฟ – ลดค่าใช้จ่าย สบายไปอีกนานช่วยประหยัดพื้นที่ – ชีวิตดี๊ดี แม้มีพื้นที่จำกัด ช่วยประหยัดเวลา – เวลาเหลือเฟือ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าช่วยลดขั้นตอนการใช้งาน - ลดความวุ่นวาย เพิ่มความสบายให้คุณ พร้อมข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย

   

 

Aconatic รับมอบโล่ห์รางวัล Excellence Growth Award

คุณไมเคิล มกร หลินสวัสด์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรน “Aconatic” รับมอบโล่ห์รางวัล Excellence Growth Award ซึ่งเป็นรางวัลของผู้ประกอบการที่มีศักยภาพสามารถสร้างยอดขายเติบโตได้อย่างต่อเนื่องในปี2015 ที่ผ่านมา และทำธุรกิจร่วมกับทางTescoถึง 21 ปี ในงาน Tesco Lotus Supplier Conference 2016 ณ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

 

   

 

งาน Best Sale Award ครั้งที่ 7

บริษัท บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) “Best Sales Awards 2015” ครั้งที่ 7 วันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2559  ณ บ้านอิ่มสุข รีสอร์ท หาดจ้าวหลาว จ.จันทบุรี เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่พนักงานขายทุกท่านที่ได้ร่วมกันทำงานด้วยดีตลอดมา จนถึงวันนี้บริษัทฯได้เติบโตแข็งแรงและมีศีกยภาพในการแข่งขันทางด้านการตลาดได้ นอกจากนั้นยังกันร่วมทำกิจกรรมสานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

 

 

   

 

Aconatic ปรับโฉมใหม่

บริษัท บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้แบรน Aconatic ปรับ Look โฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม ฉลองครบรอบ 24 ปี ยกระดับความสวยงาม ทันสมัยเฉลิม พร้อมบริการสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านแวะไปชมสินค้าพร้อมโปรโมชั่นดีๆได้ที่ห้างชั้นนำทั่วประเทศไทย

 

 

   

งาน Home Worl Expo 2016

Home Work EXPO 2016ลดกระหน่ำแรงสุดถึง 80%  บริษัท บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูทในงาน Home Work EXPO ลดกระหน่ำแรงสุดถึง 80% นำสินค้าลดราคาจากAconaticมากมายมาจัดจำหน่าย พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวระบบดิจิตอลทีวี ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-105 วันที่ 19 – 28 ก.พ. 59